TIPS CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO CHUNG CƯ

Khóa cửa điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại, đặc biệt là ở các chung cư.

Vậy chọn khóa cửa điện tử thế nào để phù hợp với chung cư? Có những lưu ý gì? Hãy cùng theo dõi ngay ở bài viết này để biết những tips chọn khóa cửa điện tử cho chung cư nhé!

 

Những tip chọn khóa cửa điện tử cho chung cư
Chú ý tới khả năng bảo mật, an toàn

Vấn đề đầu tiên cần lưu ý khi chọn khóa cửa điện tử cho chung cư đó là khả năng bảo mật, an toàn của mà sản phẩm đem lại. Bởi trên thực tế, không phải chung cư nào cũng có hệ thống bảo mật đủ an toàn, chính vì thế tự bảo vệ cho ngôi nhà của mình là điều vô cùng cần thiết.

Để lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử an toàn, bảo mật cần quan tâm tới các yếu tố như:

Sản phẩm có hệ thống báo động cháy, báo động đột nhập không?
Sản phẩm có những tính năng bảo mật nào? Một số tính năng bảo mật mà một thiết bị khóa cửa điện tử an toàn sẽ có là: tính năng mã số chủ – giúp chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa; tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy; tính năng bảo mật 2 – 3 lớp; tính năng chống sốc điện – đảm bảo khóa vẫn hoạt động bình thường khi thay đổi nguồn điện đột ngột;….
Bên cạnh đó, với những sản phẩm khóa cửa điện tử có tính năng mở khóa bằng vân tay cần quan tâm xem công nghệ vân tay được sử dụng là gì, có chống sao chép, làm giả vân tay hay không.
Có thể bạn quan tâm: Mã số ảo là gì? Ứng dụng của nó trong khóa cửa điện tử Hutlon

Tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sau khả năng bảo mật, an toàn thì việc lựa chọn khóa cửa điện tử cho chung cư còn cần quan tâm tới việc sản phẩm có những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Thông thường với căn hộ chung cư một sản phẩm với những tính năng hiện đại nhất gồm vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa, bluetooth và wifi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, người dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm với một vài tính năng cơ bản như vân tay, mã số, thẻ từ là các phương thức mở khóa thông dụng tại các chung cư hiện nay.

Thiết kế đẹp là chưa đủ

Khi chọn khóa cửa điện tử cho chung cư, thiết kế là điều không thể bỏ qua. Một sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ là mong muốn của người dùng khi sử dụng khóa cửa điện tử.

Tuy nhiên, thiết kế đẹp là chưa đủ, thiết kế phù hợp nhất phải là thiết kế đáp ứng được cả tiêu chí về thẩm mỹ, công năng lẫn khả năng bảo mật. Với cửa chính chung cư những sản phẩm khóa cửa điện tử được thiết kế có tay cầm cùng chất liệu hợp kim cao cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

 

Xác định loại cửa

Tips chọn khóa cửa điện tử cho chung cư cuối cùng mà bạn cần lưu ý đó là phải xác định loại cửa, độ dày cửa, độ rộng đố cửa để lựa chọn được sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Thông thường cửa được sử dụng cho chung cư sẽ là cửa gỗ hoặc cửa nhựa composite. 2 loại cửa này hoàn toàn đáp ứng được về phần chất liệu, tuy nhiên bạn vẫn cần quan tâm tới đố cửa và độ dày cửa thường yêu cầu đố cửa >11cm và độ dày cửa từ 40 – 80 cm.

Có thể bạn quan tâm: Khóa Điện Tử Thông Minh Hutlon Dành Cho Loại Cửa Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *