NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc khóa cửa thông minh thì bài viết này là dành chọn bạn. Hãy cùng Hutlon điểm qua những sai lầm khi mua khóa cửa thông minh, để từ đó bạn và gia đình có thể có được lựa chọn thông minh nhất nhé!

 

4 sai lầm khi chọn mua khóa cửa thông minh
1. Quá quan trọng hình thức

Việc có được một sản phẩm khóa thông minh ấn tượng về hình thức là điều mà ai cũng muốn. Nhưng nếu quan tâm thái quá đến hình thức mà không chú trọng đến chất lượng của khóa thì quả là quan điểm sai lầm phải không nào?

Bạn có thể sẽ hối hận ngay khi sử dụng loại khóa thông minh có bề ngoài hào nhoáng, nhưng độ bảo mật cho ngôi nhà hay các thao tác đóng mở của khóa không hề trơn tru chút nào. Bạn cần phải cân bằng giữa yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như tính năng của khóa cửa thông minh để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Hầu hết những mẫu khóa của Hutlon đều mang kiểu dáng hiện đại, với những màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều kiểu dáng cửa hiện nay ở Việt Nam.

2. “Quên mất” điều kiện môi trường nơi lắp khóa

Đây cũng là một quan điểm sai lầm trong chọn khóa cửa điện tử thông minh mà nhiều người mắc phải. Việc xem xét điều kiện môi trường ở khu vực mà bạn định lắp khóa thông minh là rất quan trọng. Nhất là đối với những ngôi nhà có cửa chính tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa hay những ngôi nhà ở ven biển.

Khi khu vực cửa dự định lắp khóa thông minh không có mái che, dễ bị nước dính hay bị nắng rọi vào trực tiếp. Nên ưu tiên các loại khóa thông minh có khả năng kháng rỉ, kháng nước tốt. Còn đối với các khu vực nhà ở gần biển, điều cần quan tâm đó là hơi mặn của muối sẽ dễ ăn mòn các chất liệu kim loại không bền. Cần chọn chất liệu khóa thật bền bỉ để chống chọi với nó nhé.

Bài viết liên quan

Mua khóa điện tử đắt tiền có cần thiết hay không?

3 loại pin được Hutlon khuyên dùng cho khóa cửa điện tử

Tips chọn khóa cửa điện tử cho chung cư

Khóa Điện Tử Thông Minh Hutlon Dành Cho Loại Cửa Nào?

Fake code là gì? Ứng dụng Fake code trong khóa cửa điện tử Hutlon
3. Cho rằng mọi khóa thông minh có thể lắp cho mọi loại cửa

Nếu nghĩ rằng, mọi sản phẩm khóa thông minh có thể dùng cho bất kỳ loại cửa nào thì quả là sai lầm đó. Mặc dù khóa thông minh không quá “kén chọn”, nhưng việc chọn được loại khóa phù hợp với cửa sẽ đảm bảo hơn hiệu quả về thẩm mỹ, tính năng.

Cụ thể, các chất liệu thường được sử dụng để lắp cửa như gỗ, kính cường lực, nhôm, thép,… đều có thể lắp được khóa thông minh. Nhưng hãy lưu ý rằng: không phải sản phẩm khóa nào cũng phù hợp với tất cả loại cửa. Do đó, khi chọn khóa điện tử thông minh cho cửa nhà mình, hãy để ý một chút đến chất liệu cũng như độ dày của cửa có hợp để lắp sản phẩm khóa đó hay không.

 

4. Chọn khóa thông minh có giá quá rẻ

Mặc dù không phải khóa thông minh nào đắt cũng tốt và rẻ cũng đều không tốt. Nhưng giá thành là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của khóa thông minh.

Đối với các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được bán với giá quá rẻ. Bạn nên kiểm tra cẩn thận về thương hiệu, xuất xứ và đặc điểm của sản phẩm. Nếu xuất xứ mù mờ, tính năng không cụ thể thì bạn tuyệt đối nên tránh xa nhé. Thay vào đó, bạn có thể tìm đến các thương hiệu bình dân hơn, mặc dù nó không quá nhiều tính năng như những thương hiệu cao cấp nhưng với mức giá đó, mức tính năng đi kèm đó thì vẫn rất phù hợp để sử dụng đấy.

Để có thể đảm bảo an ninh, an toàn nhất cho ngôi nhà của mình – bạn hãy là một người tiêu dùng thật thông thái để chọn được sản phẩm khóa thông minh tốt, phù hợp với mình nhất nhé. Với những sai lầm khi lựa chọn khóa cửa thông min trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn thật sáng suốt nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *