MẸO VỆ SINH KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐÚNG CÁCH

Khóa cửa điện tử ngày nay được các gia đình sử dụng rất nhiều vì nó có khả năng đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nhưng trong quá trình sử dụng thì nhiều hộ gia đình chưa biết cách vệ sinh thế nào là đúng để đảm bảo cho khóa được sử dụng lâu dài. Hãy cùng Hutlon Việt Nam tìm hiểu về cách cũng như là mẹo vệ sinh khóa cửa điện tử như thế nào là đúng cách qua bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn vệ sinh khóa của điện tử đúng cách
Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử chắc chắn bề mặt sẽ bị rít do bụi bẩn gây nên. Với những trường hợp này thì bạn tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp hoặc các loại hóa chất công nghiệp để lau chùi bởi nó có thể làm hỏng kết cấu khóa. Thay vào đó bạn có thể sử dụng xăng A92 để bôi trơn cho bộ khóa cửa thông minh nhà mình.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh bằng nước lau kính để lau chùi tránh bề mặt bị bụi bẩn, sự kết tủa của hơi nước để tránh hiện tượng khóa điện tử vân tay, thẻ từ không nhận dạng được vân tay hoặc thẻ từ. Và đặc biệt là đối với khách sạn, resort ở gần với bãi biển thì cần phải cẩn trọng hơn để tránh hiện tượng khóa bị ăn mòn.

Một mẹo nữa mà Hutlon Việt Nam muốn gợi ý cho các bạn đó chính là có thể sử dụng cà na để lau chùi cho bộ khóa sạch sẽ tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những bộ khóa làm bằng chất liệu tốt như inox 304 hoặc đồng thau.

Có thể bạn quan tâm: 3 lưu ý chọn khóa cửa thông minh cần biết

Lưu ý khi vệ sinh khóa cửa điên tử
Sử dụng khăn mềm tẩm nước và vắt khô để lau sạch sẽ. Không nên sử dụng khăn quá khô sẽ làm xước bề mặt khóa gây mất thẩm mỹ.
Không sử dụng hóa chất để lau chùi
Đây được coi là phương án vệ sinh cho bộ khóa cửa điện tử an toàn một cách tối đa và hiệu quả nhất, chính vì thế đảm bảo được mọi yêu cầu và mục đích khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *