LÀM THẾ NÀO KHI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HẾT PIN?

Khóa cửa điện tử là thiết bị kiểm soát an ninh cao cấp cho phép người dùng quản lý ra vào với những công cụ thông minh và an toàn nhất.

Khóa cửa điện tử lấy nguồn điện dựa vào pin bởi hoạt động dựa vào pin đảm bảo an toàn nguồn điện với dòng ổn định và hoạt động độc lập không phụ thuộc vào việc mất hay có điện, cháy nổ hỏa hoạn của căn hộ, tòa nhà.

Khi tuổi thọ pin đã hết, nguồn điện trong pin sắp cạn thì trên mặt khóa sẽ liên tục báo hết pin trong khoảng thời gian 7 – 10 ngày trước đó – đủ thời gian nhắc nhở gia chủ thay mới để việc hoạt động của khóa trơn tru nhất.

 

Khi khóa cửa thông minh hết pin ?
Một số tình huống bất khả kháng như gia đình đi du lịch hay chủ nhà đi công tác dài ngày, khi về thì pin đã cạn. Vậy, phải làm gì vào những thời điểm này?

Khóa cửa điện tử bị hết pin làm sao để mở?
Làm sao mở khóa vân tay khi hết pin?
Làm sao mở khóa thẻ từ khi hết pin?
Đó là những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ giúp bạn cách mở khóa điện tử khi hết pin

Hệ thống Khóa Cửa Điện tử là hệ thống khóa cửa thông minh hoạt động dựa vào nguồn điện 1 Chiều DC. Do Pin cung cấp. Ngày nay khóa cửa điện tử thường có 2 dòng pin chính là sử dụng 4 pin AA hoặc 1 Pin công nghệ lithium-ion có thể sạc nhiều lần.

Để cấp nguồn cho khóa, sau thời gian hoạt động thường là 6 tháng đến 12 tháng pin sẽ hết. Vì thế cần thay thế Pin ngay tránh trường hợp hết Pin khóa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn.

Ngày nay các dòng khóa thông minh đều có chế độ cảnh báo PIN yếu. Để người tiêu dùng biết thay sớm hoặc Sạc Pin cho khóa hoạt động ổn định.

Tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng quên không thay PIN và xảy ra trường hợp khóa hết PIN. Vậy làm thế nào để mở khóa khi PIN bị hết.

2 cách để khắc phục khi khóa điện tử hết pin
Cách 1: Dùng khóa cơ để mở khóa.
Lời khuyên an toàn và hiệu quả nhất để sơ-cua được trong mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra là mỗi khi ra ngoài dài ngày gia chủ nên mang theo chìa khóa cơ của ổ khóa nhà mình.

Hãy nhớ mang theo khóa cơ dự phòng khi ra ngoài dài ngày.

Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi hết pin

Cách 2: Sử dụng Pin sạc dự phòng cho điện thoại
Cách này là cách khá đơn giản, khi khóa cửa điện tử của bạn hết pin hãy lấy 1 cục sạc dự phòng điện thoại và kết nối để kích hoạt nguồn khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay hoặc khóa thẻ từ . Sau khi khóa cửa lên nguồn thì tiến hành mở cửa như bình thường.

Dùng pin sạc điện thoại để mở khóa cửa điện tử khi hết pin

Với 2 cách mở khóa cửa điện tử khi hết pin đơn giản như vậy mà khóa điện tử Hutlon chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng loại khóa này. Khóa thẻ từ sẽ mang đến sự an toàn và yên tâm cho người dùng vì vậy hãy tìm hiểu thông tin và chọn được loại khóa phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *