KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Theo khoa học, vân tay của con người là một đặc điểm không thể trùng khớp, thậm chí một cặp song sinh cũng không có vân tay giống nhau. Từ đó vân tay có thể xem như là thẻ nhận dạng nhân thân chính xác nhất và cũng là nền tảng cốt lõi để sáng tạo ra công nghệ bảo mật vân tay. Công nghệ này được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống an ninh, chế tạo đồ điện tử như laptop, điện thoại, máy chấm công và khóa vân tay để phục vụ cho các ngôi nhà hiện đại.

Để trả lời câu hỏi khóa cửa vân tay có an toàn hay không. Chúng ta hãy cùng đi vào phân tích chi tiết về chức năng và cấu tạo của khóa. Để gia tăng mức độ bảo mật, nhà sản xuất đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Đối với mỗi bộ khóa cửa vân tay cao cấp Hutlon đều được nâng cao tính năng chống trộm với

khóa cửa vân tay có an toàn hay không

Ưu điểm của khóa cửa vân tay hiện nay
Công nghệ chống làm giả vân tay

Công nghệ vân tay bán dẫn FPC nhận dạng qua: nhiệt độ, điện dung, áp suất mang đến an toàn gần ở mức tuyệt đối. Mỗi một cơ thể con người luôn có đặc điểm khác nhau. Vậy nên để làm giả là điều tưởng như không thể khi sử dụng công nghệ này.

Giới hạn lần mở khóa

Nếu nhầm vân tay và mã số vượt quá 5 lần và khi có lực mạnh tác động phá khóa, khóa sẽ tự động bật chức năng bảo vệ. Chuông cảnh báo sẽ vang lên khiến kẻ gian phải trốn chạy. Câu hỏi khóa cửa vân tay có an toàn không dường như trở nên dư thừa.

Có tích hợp chế độ bảo mật kép:

Vân tay và mật khẩu mở khóa đồng thời mới mở được cửa. Để yên tâm, bạn có thể sử dụng chế độ này để gia tăng độ an toàn cho khóa. Kẻ gian có thể giả mạo được một thứ cũng không thể biết được phương thức mở cửa còn lại.

Khả năng tạo mã số ảo.

Công nghệ mã số ảo. Chỉ cần trong dãy số mở khóa có chuỗi mã thật. Còn lại bạn có thể sử dụng những con số khác để đánh lừa. Ngay cả khi ai đó muốn đột nhập nhà bạn khi nhìn thấy bạn nhập mã số mở cửa cũng là không thể.

Với những thông tin vừa phân tích, hẳn là không khó để chúng ta có kết luận cuối cùng. Khóa cửa vân tay có an toàn hay không? Chính vì vậy, rất nhiều dự án chung cư cao cấp đã đưa vào sử dụng loại khóa vân tay cho các căn hộ. Vì tính bảo mật, đảm bảo an ninh của khóa vân tay cực kỳ cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *