KHI NÀO NÊN THAY Ổ KHOÁ THƯỜNG THÀNH KHÓA CỬA THÔNG MINH?

Ổ khóa cửa thông minh đang dần thay thế ổ khóa thường bởi những tính năng ưu việt của nó. Vậy khi nào thì gia đình bạn nên thay đi ổ khóa truyền thống để sở hữu một khóa cửa thông minh, hiện đại hơn?

Tham khảo qua bài viết để xem gia đình mình có nên thay ổ khóa chưa bạn nhé!

 

Khi nào nên thay ổ khoá thường thành khóa cửa thông minh?
1. Nhà đông thành viên

Với những hộ gia đình từ 2 -3 thế hệ trở lên hoặc các căn chung cư nhóm bạn bao gồm nhiều người thuê, việc mỗi người cần phải đánh một chiếc chìa khóa riêng khá bất tiện, mất công sức. Vì gia đình đông người nên giờ về, giờ đi làm hoặc đi chơi là khác nhau, do đó, tiếng động khi mở khóa cơ cũng có thể gây ảnh hưởng đến những người còn lại. Trong khi đó, khóa cửa thông minh, với chức năng mở cửa bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn có thể cung cấp khả năng mở cửa cho hàng chục, hàng trăm người.

2. Thường hay quên chìa khóa, làm rơi mất chìa khóa

Những người hay quên thì tình trạng đi tìm chìa khóa sẽ thường xuyên diễn ra. Nếu không tìm ra, khi trở về nhà bắt buộc bạn phải đợi một trong các thành viên còn lại trong gia đình quay lại thì mới có thể vào nhà. Nếu sống một mình, bạn sẽ phải gọi thợ phá khóa và thay khóa mới.

Nhưng khi sử dụng khóa cửa thông minh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề quên, mất chìa khóa. Không những vẫn có chìa khóa cơ dự phòng, khóa cửa thông minh Hutlon tích hợp 3 tính năng mở khóa: Bằng vân tay, mã số, thẻ từ.

 

3. Bạn thường xuyên đi công tác

Gia đình neo người và bạn thường xuyên phải đi công tác. Đó là lúc bạn nên suy nghĩ lắp đặt khóa cửa thông minh. Khóa cửa thông minh (khóa điện tử, khóa mã số, khóa thẻ từ) sẽ cho phép bạn truy cập đầy đủ thông tin người ra vào cửa chính xác về thời gian, ngày, giờ để bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động diễn ở ngôi nhà của mình.

Ngoài việc kiểm soát thông tin người ra vào cửa, bạn có thể quyết định ai là người có thể mở cửa nhà của mình trong khoảng thời gian nhất định.

4. Gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ

Lựa chọn khóa cửa thông minh Hutlon thay thế khóa cơ đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ là điều rất cần thiết.

Thao tác “một chạm” dùng vân tay hoặc thẻ từ sẽ dễ dàng hơn nhiều việc loay hoay mở chìa khóa cơ. Nhất là khi người già trí nhớ không còn minh mẫn, trẻ nhỏ thì mải chơi và có khả năng làm thất lạc chìa khóa. Khóa cửa thông minh cũng cho phép chủ sở hữu theo dõi chu trình ra vào của các thành viên khác trong gia đình và thông báo về ứng dụng qua điện thoại thông minh, đảm bảo an toàn cho các thành viên.

Một số sản phẩm tham khảo:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *