FAKE CODE LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FAKE CODE TRONG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HUTLON

Hiện nay, trên thị trường khóa cửa điện tử thông minh có rất nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng trang bị đầy đủ các chức năng, đặc biệt là công nghệ fake code. Vậy fake code (mật khẩu ảo) là gì? Và chức năng chính của nó là gì mà tại sao nó lại quan trọng đến như thế. Hãy cũng Hutlon Việt Nam tìm hiểu qua bài viết “Fake code là gì? Ứng dụng Fake code trong khóa cửa điện tử Hutlon”.

 

Fake code là gì?
Fake code hay còn gọi là mật khẩu ảo, là một công nghệ nhận diện mã số thông minh nhằm che giấu, tránh để các kẻ gian nhìn trộm mã số mở cửa của khóa. Công nghệ Fake code cho phép bạn sử dụng dãy số ngẫu nhiên có chứa mã số đúng mà vẫn có thể nhận diện được mã số mở khóa.

Công nghệ mã số ảo ( Fake Code ) trên khóa cửa điện tử nhận diện vô cùng thông minh, khả năng bảo mật, an toàn cao, mang tới cho bạn sự yên tâm khi sử dụng. Với công nghệ mã số ảo, bạn có thể đặt mật khẩu mở khóa ( 6 số ) và khi mở có thể thêm vào trước và sau dãy số mật khẩu một dãy số bất kỳ để che đi mật khẩu đúng. Ví dụ: mật khẩu của bạn là 123456, khi bạn mở cửa bạn có thể bấm một dãy số thật dài như “ 051736123456098671” mà khóa vẫn có thể nhận diện được và mở khóa thành công.

Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa vân tay có an toàn hay không?

Ứng dụng Fake code trong khóa cửa điện tử Hutlon
Ngày nay, với công nghệ Fake code, người dùng đã hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, không còn phải dùng tay che bàn phím nữa. Với dãy số lên tới 22 ký tự thì kẻ gian muốn cũng thật khó để có thể nhớ được phải không nào?

Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Hutlon đều đã được ứng dụng công nghệ Fake code – Mã số ảo. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như tính năng ưu việt mà Fake coce mang lại, các bạn có thể liên hệ tới Fanpage Hutlon Vietnam để được hỗ trợ tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *